Saturday, April 22, 2017

MỘT TÂM SỰ CỦA BẠN THU TRANG LỚP MAY THỜI TRANG

Edit Posted by admin
KHÔNG NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC
Một tâm sự của bạn Thu Trang lớp Cắt May Thời Trang tại Triển Lãm Công Nghệ May 2017
"Mình vừa hoàn thành khóa may thời trang tại Sakura, mình có đôi điều chia sẻ cho các bạn như sau:
Tại Sakura thầy cô rất tận tình, không khí lớp học cởi mở, bạn rảnh lúc nào qua học lúc đó , trung tâm dạy từ 8h sáng tới 9h tối thì nghỉ, các bạn được học tới khi nào biết may thì thôi (bao thạo nghề)
- Học phí: từ 1,1tr lớp cơ bản, 1,8tr lớp nâng cao tay nghề, 2,5tr cho khóa học may gia công chuyên nghiệp. 3,5tr cho khóa học cắt may thời trang, may gia đình (không giới hạn thời gian, học khi nào giỏi nghỉ).
- Điểm hay nhất mà mình có được ở lớp cô là kinh nghiệm thực hành, mỗi người được học thành thạo trên 4 máy luôn 1kim kansai vắt sổ 2kim điện tử nhé, cô dạy vắt sổ thì khỏi phải chê vào đâu được. Không như một số nơi khác , dạy toàn lý thuyết , thực hành 20 người thì có 2-3 cái máy, ko bik khi nào mới tới lượt mình, học xong chẳng biết gì , chẳng biết nhả size hay lên rập sao cả .
- À , nếu bạn nào đang tìm kiếm việc làm , học xong cô sẽ giới thiệu việc làm cho luôn nhé, các mẹ khóa gia công thì cô giới thiệu các xưởng để nhận hàng.

Sau hơn 30 ngày chăm chỉ thực hành thì giờ mình đã Đo, may, và cắt râp được hoàn chỉnh các loại quần áo thời trang, các loại áo thun cổ tròn và cổ tim, áo sơ mi cổ trụ, áo cổ ba lá, các loại quần tây, váy chữ A và Đầm liền thân.
Mình sẽ may tặng cho ox 1 bộ cánh, cho con gái chiếc váy mới, và cho mình 1 chiếc đầm liền thân để cả nhà đi chơi lễ sắp tới...."
MAY GIA CÔNG MAY THOI TRANG SAKURA

0 comments:

Post a Comment